• Kệ sắt v bửng tole

  Kệ sắt v bửng tole được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu lưu trữ hàng hóa như: lưu trữ hồ sơ văn phòng,lưu trữ phụ tùng nhà kho,lưu giữ vật dụng gia đình,trưng bày hàng hóa....

  Kệ sắt v bửng tole được thiết kế bởi Công ty CP Bảo Chánh với giá kệ được làm bằng nguyên liệu sắt ngoại nhập, khả năng chịu tải trọng cao. Kết cấu khung bao gồm các thanh giằng ngang hoặc giằng dọc liên kết với nhau thành một bộ khung vững chắc. Khung được cố định xuống mặt nền bằng tăc kê. Trên thân khung có các hàng lỗ cách đều nhau nên dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng kệ theo ý muốn.

  Kệ sắt v bửng tole
  Kệ sắt v  bửng tole

  Giá kệ sắt v bửng tole có tải trọng lưu trữ hàng hóa từ 50-300kg/tầng, được lắp đặt dễ dàng trong mọi diện tích nhà kho. Kệ được phun sơn tĩnh điện, mã kẽm nhúng nóng hay sơn epoxy để chống rỉ sét, chống ăn mòn kim loại. Phù hợp sử dụng ở tất cả nhiệt độ môi trường.

  Giá kệ sắt v bửng tole
  Giá kệ sắt V bửng tole

  Giá kệ sắt v bửng tole được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu lưu trữ hàng hóa như: lưu trữ hồ sơ văn phòng, lưu trữ phụ tùng nhà kho, lưu giữ vật dụng gia đình, trưng bày hàng hóa....

  Giá kệ sắt V để hàng lót bửng tôn
  Giá kệ sắt v bửng tole Vinarack

  Hãy đến với cty chúng tôi, để tìm giải pháp lưu kho hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi thiết kế môi giá kệ từ tải trọng nặng đến tải trọng nhẹ, phù hợp với từng diện tích không gian, giá cả hợp lý. 

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.keselective.net – www.kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

  Ngày đăng: 29-10-2015 1,572 lượt xem
gotop